คุณแม่หลังคลอดใครมีอาการคันตามผิวหนังตามลำตัวบ้างค่ะ แม่บ้านนี้พอเวลาหลังเที่ยงคืนของทุกวันจะคันมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดลูกได้29วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะเราแนะนำครีมกันลอยแตกค่ะ

3y ago

สนใจแอดไลน์ bamnot79 มาได้เลยนะคะแนะนำให้จร้า