ขอคำแนะนำค่าคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดลุกคนที่3ต้องเสียค่าคลอดไหม ใช้สิทธิ30บาท ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

3 ตอบกลับ

ที่ถามหมอนะคะจะคลอดกี่คนก็ตามใช้สิทธิบัตรทองฝากฟรีคลอดธรรมชาติฟรีไม่เสียเงินถ้าทนปวดไม่ไหวฉีดยาแก้ปวดก็ได้จ่ายแค่ค่ายาถ้าผ่าคลอดได้เสียคะแล้วแต่การประเมินของแพทย์คะ

3y ago

ถ้าฝากพิศษเลือกได้คะ

ไม่เสียค่ะ

📌