จำเป็นต้องดัดขาลูกไหมค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดน้องได้ 22วัน เครียดกับญาติมากๆมาบ่นให้ดัดขาลูกเอาผ้าอ้อมมาพัน ขาไว้ บอกว่าน้องขางอขาโก่ง พอไม่ฟัง ไม่ทำตาม ก็เอาไปนินทากับพี่น้องคนอื่นๆ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องดัดค่ะเดี๋ยวโตขึ้นจะค่อยๆตรงไปตามวัย หรือหากรำคาญที่ญาติๆบอกให้ทำท่าจับๆให้เขาเห็นค่ะ