รึวิวคุณแม่ที่มีลูกหัวปีท้ายปีหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คนโต1ปี6เดือน กำลังกินเต้า น้องมาเกิดอีกแล้ว ไม่พร้อมรับมือเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะ เหนื่อยทีเดียว พอพี่กับน้องเล่นด้วยกันได้ แม่ก็สบายค่ะ ✌️✌️✌️