ท้อง 2 สามารถให้นมคนพี่ได้มั้ยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คนพี่อายุ 1.6 ปี สายเต้าล้วนค่ะ กินนมกล่องได้ แต่ติดเต้าเวลาหลับ ไม่งั้นไม่ยอมนอนค่ะ แม่ๆคนไหนท้อง 2 แล้วยังให้นมคนพี่อยู่บ้างมั้ยคะ เป็นอะไรมั้ย แม่ก็ใจไม่แข็ง สงสารเค้า 🥺

2 ตอบกลับ

ควรเลิกให้เต้าค่ะเพราะเวลาน้ำนมออกมามดลูกจะบีบตัว อาจส่งผลต่อน้องในท้องได้ บ้านนี้ก็ติดคาบเต้าตอนหลับ ไม่ได้คาบไม่ยอมนอน แต่ถ้าคนอื่นเอานอนก็นอนได้นะ 1.4 ยังไม่ได้เลิกเต้าเลยค่ะ เพราะสามีแทบจะไม่ใส่ใจช่วยเลย เลี้ยงเอง เดือนหน้าว่าจะลิงบอระเพ็ดทาให้เลิกเต้าแล้วค่ะ ใช้วิธีอื่นไม่ได้ผล 😅

10mo ago

กระเทียมได้ใช่ไหมคะแม่ เดี๋ยวลองเลยค่ะ 🤣 ไม่ไหวละ ไปไหนก็ล้วงนม เปิดเสื้อ ควักเต้ากิน

ล่องใช้กระเทียมทาที่หัวนมดูเลยค่ะ