กินปลาร้าได้มั้ย แต่ปลาร้าสุก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คนท้องไตรมาสแรก กินน้ำพริกปลาร้าได้มั้ยคะ แต่เป็นแบบสุกนะคะ เอาปลาร้าไปผัดสุก เรากินได้มั้ย อยากกินน้ำพริกปลาร้าอ่องมาก

2 ตอบกลับ

ปลาร้าสุก และมีที่มาสะอาด มีมาตรฐาน สามารถทานได้ค่ะแม่(ถามคุณหมอมาเหมือนกัน) แต่ทานแต่พอดีนะคะ ป้องกันการท้องเสียค่ะ 😊

ทานได้ค่ะแม่ ถ้าสุกและสะอาด