ผื่นแดงๆแห้งๆ ที่ข้อเท้าและใบหน้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ข้อเท้าและใบหน้าลูกขึ้นผื่นแบบนี้ต้องทำยังไงคะ น้องน่าจะคันมาก ขาถูกันตลอด เป็นผื่นแห้งๆ แดงๆ 😭 ของที่เคยใช้ให้น้อง ก็ใช้ปกติไม่เคยเปลี่ยน น้องพึ่งเป็นตอนประมาณ 5 เดือนค่ะ

ผื่นแดงๆแห้งๆ ที่ข้อเท้าและใบหน้า
1 ตอบกลับ

หาหมอผิวหนังค่ะ ไม่น่าใช่ผื่นปกติ