อยากมีลูกมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขูดมดลูกไป1เดือน หลังจากขูดมดลูก2อาทิตย์ มีเพศสัมพันธ์กะแฟนแบบไม่ป้องกัน จะท้องไหมค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา ถ้าท้องน้องจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติต้องรอ3-6เดือนนะค่ะคุณแม่เพราะว่าร่างกายยังไม่แข็งแรงค่ะ มีสิทธิแท้งคุณหมอใม่แนะนำให้มีนะค่ะ

4y ago

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนจ้า ตกลงว่าท้องไหมแอบลุ้น เค้าก็แท้งเหมือนกันท้องแรก ตอนนี้รอครบ3เดือนค่อยปล่อยจ้า

จะรีบไปไหนค่ะ น่าจะรอหน่อย อันตรายค่ะ