อย่าพึ่งเลื่อนผ่านกันนะคะ ขอบคุณจ้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆจ้า ท้องแรกค่ะ ถ้านับตามรอบประจำเดือนก็จะ11วีคแล้ว หนูคิดว่าคงยังไม่ถึงหรือเปล่า รอบที่แล้วไปซาวประมาณ5วีคกว่า(นับตามประจำเดือน ครั้งสุดท้าย) ไม่เจอถุงอะไรเลย แต่ตรวจขึ้น2ขีด หมอนัดล่าสุดซาว วันที่5ที่ผ่านมา ไปซาวผ่านช่องคลอด ยังไม่เจอตัวเด็ก อีก2อาทิตย์หมอนัดอีกครั้ง ถ้ายังไม่เห็นอาจท้องลม หมอจะเอาออก ให้ ตอนนี้กังวลค่ะ อยู่ๆเลือดออกด้วย แต่ออกวันที่หมอนัดพอดี วันที่5ที่ผ่านมา แต่ไม่ปวดท้องเลย คุณหมอก็ไม่ได้บอกอะไร แม่ๆคนไหนซาวเจอตัวน้อง ตอนกี่วีคค่ะ

อย่าพึ่งเลื่อนผ่านกันนะคะ
ขอบคุณจ้า
1 ตอบกลับ

ถ้านับตามประจำเดือนวันแรก ครั้งสุดท้าย