ประจำเดือน 16-20 กันยา 2566 ท้องน้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ประมาณ 5 เดือน ยึดตามที่หมอฝากครรภ์แจ้งได้เลยค่ะ อาจจะคลาดเคลื่อนมากกว่าหรือน้อยกว่านี้ได้

5เดือนค่ะของเราปจดมาครั้งสุดท้าย22ก.ยตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์ค่ะ