ท้อง13วีค6วันรู้สึกฉี่น้อยลงผิดปกติไหมคะแม่ๆยังไม่ได้ไปอุลตร้าซาวด์เรยค่ะหมอนัด4พยนี้ค่ะ🥹เคยแท้งกังวลไปหมดค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ไม่ต้องรอไปตามนัด สามารถไปหาหมอได้เลยคะ

11mo ago

น้ำควรกินให้พอต่อร่างกายต้องการนะคะ กินน้อยเดี่ยวเกิดภาวะขาดน้ำได้