ทำยังไงให้ลูกฟังเราอ่านนิทานโดยที่ไม่ฉีกหนังสือ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เวลาอ่านนิทานให้ลูกฟัง ลูกตื่นเต้นทุกครั้งที่บอกจะอ่านนิทานให้ฟัง แต่พออ่าน ลูกชอบฉีกชอบกัดหนังสือ (เหมือนสนใจสีสันของกระดาษ) ลูกคนอื่นเขานั่งฟังแม่อ่านนิทานได้นิ่งๆดี มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ควรแก้หรือทำยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ดึงจากมือไปเลย ไม่สนใจหนังสือ หนีเล่นอย่างอื่นด้วยค่ะ ก็เลยพาเล่นจนเหนื่อยแล้วค่อยพาไปนอน🥲

เปลี่ยนเป็นหนังสือผ้าคะ ส่วนหนังสือกระดาษเล่มเก่า แม่ซื้อสก็อตเทปมาเยอะๆคะ ซ่อมรัวๆ 🤣🤣🤣🤣

ปกติคะ ลูกบ้านนี้ก็ชอบฉีกหนังสือคะ

ปกติค่ะแม่ 🤣 ทำใจลูกเดียว