เท้าบวม กดแล้วบุ๋มคืนตัวช้าอันตรายไหมค่ะ ท้องแข็งบ่อยมีอาการปวดหัวอาเจียนร่วมด้วย ดิ้นน้อย ค่ะ 36+4วีคค่ะ

6 ตอบกลับ

อาการเหมือนคนที่ครรภ์เป็นพิษเลยค่ะ ยิ่งมีความดันด้วยอันตรายนะคะ ทางที่ดีไปโรงพยาบาลให้คุณหมอตรวจดีกว่าค่ะ

อาการคล้ายครรภ์เป็นพิษเลยค่ะ แนะนำแม่ไปรพ.ค่ะ ให้หมอและพยาบาลตรวจประเมินเพิ่มเติม

9mo ago

ความดันสูง เท้าบวมกดบุ๋มไม่คืนตัว ควรพบแพทย์ค่ะ อาจครรภ์เป็นพิษ

อาการครรภ์​เป็นพิษ​ค่ะไปหาหมอด่วนเลยอันตรายมาก

ไปหาหมอยังคะแม่อันตรายมาก อาการครรภ์เป็นพิษ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่ ไปหาหมอยังคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️