ลูกอายุ1เดือนกว่าๆไม่สบาย ทานยาได้มั้ยคะ มีวิธีดูแลอย่างไรบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ไม่สบายไม่พาไปหาหมอคะ อยุ่ๆจะมาให้กินยาเลยแปลกดี

หาหมอค่ะ.... ถ้าแม่ไม่สบายอะ แม่กินยาพาราได้ค่ะ

เด็ก 1-3 เดือนไม่สบายพาหาหมอเท่านั้นค่ะ

หาหมอนะคะ เด็กอ่อนยังกินยาไม่ได้

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอนะคะ