สอบถามหน่อยค่ะใากครรภ์ใช้บัตรทองมีค่าใช้จ่ายไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้โครงการฝากครรภ์ฟรีสำหรับสิทธิบัตรทองนอกเขต ถ้าคลอดเป็นสิทธิบัตรทองนอกเขตเสียเงินค่ะ เพราะแม่ยังไม่ได้ย้ายสิทธิ

ไม่เสียค่ะ เราไปนอกเขตก็ไม่เสีย พี่พยาบาลบอกว่าฝากครรภ์ฟรี แต่เสียตอนเจาะลือดคุณพ่อค่ะ

ฝากครรภ์สิทธิบัตรทองในเขต ไม่เสียค่าใช้จ่ายคะ

ต้องรอดูคร่า ตอนเราคลอดคนแรกก้อไม่เสีย