ขอความรู้ประสบการณ์ หน่อยค่ะ หลังคลอด เดือนกว่าประจำเดือนมา3วัน หลังจากนั้นไม่มา 3เดือนกว่าแล้ว

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ มาตอนน้อง6 เดือนตอนนี้8 เดือนแล้วยังไม่มีสี่แวว บางวันมีตกขาวสีน้ำตาล

1y ago

ว่าแต่ผลตรวจการตั้งครรภ์เป็นยังไงคะ

ลองตรวจไหมคะ