38 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนไม่สบาย ขณะตั้งครรภ์บ้างคะควรไปหาหมอดีไหมคะ ตัวร้อน ไอ ปวดหัวนิดหน่อย ไม่สบายตัว อัตรายต่อลูกไหม

3 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวลไปหาหมอดูก็ได้ค่ะ จะได้สบายใจ

12mo ago

ขอบคุณมากคะ ตอนนี้รู้สึกว่าไข้หายเเล้ว อาการดีขึ้นมาบ้างเเล้วคะ น่าจะไม่ลุนเเรงคะ🙏🏻😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

12mo ago

ล่าสุดเป็นโควิดคะเเม่🥹