39+6นอนยุดีๆรู้สึกมีน้ำไหลออกแต่ไม่เยอะท้องก้อไม่แข็งไม่ปั้นควรทำไงต่อคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการตอนวันครบ 40 วีค ไหลเอง ไม่เจ็บเตือน แต่ไปหาหมอเลยค่ะ คุณพยาบาลตรวจท้องบอกถุงน้ำคล่ำรั่ว หัวใจลูกเต้นช้าด้วย เลยได้ผ่าวันครบ 40 วีคพอดี ลูกแข็งแรงปลอดภัย แนะนำคุณแม่รีบไปพบหมอเลยนะคะ เพื่อความปลอดภัย

แม่บ้านนี้ท้องแรกน้ำคร่ำรั่วตอน39+2ไม่มีอาการเจ็บท้องปกติทุกอย่างลองใส่ผ้าอนามัยไว้ก้เปียกๆเลยไปโรงบาลหมอสรุปน้ำคร่ำรั่วปากมดลูกเปิด2เซนแอดมิดตอน3ทุ่มเจ็บท้องตอน6โมงคลอด9โมงค่ะ

เราก็ไหลแค่นี้ ไปตั้งแต่เช้าถึงเย็น 4 ครั้ง มีปวดท้องน้อยนิดหน่อย ปากมดลูกเปิดแค่ 2 cm หมอสั่งผ่าเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

พบหมอเลยค่ะ อาจจะน้ำคร่ำเริ่มรั่ว เพราะบางคนก็ไม่มีอาการอะไร แต่น้ำคร่ำรั่วค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ น้ำคร่ำน่าจะรั่วค่ะ แต่ละคนอาการจะไม่เหมือนกันค่ะ

หาหมอค่ะ น้ำเดินแล้ว เราก็แบบนี้เลยไม่มีอาการอะไร คลอดวันนั้นเลย

แม่34+5 วันนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ครั้งเดียวแล้วหยุดไป

แม่อยู่ใน กลุ่มโรงเรียน พ่อแม่ รพ.มหาสารคามไหมค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะ น้ำคล่ำแตกแล้วและจะเริ่มถี่ๆขึ้น

ไป รพ.ด่วนเลยจ้า อาจจะต้องคลอดแล้ว