ลูกได้1เดือน17วันแล้วยังมีอาการตกขาวจะอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เเต่พยายามใช้นำ้ต้มสุกเช็ดให้หมดทุกครั้งหลังเปลี่ยนแพมเพิสหรือน้องอึ ละตอนอาบนำ้ถูเบาๆให้น้อยค่ะ เหมือนที่พยายามสอนอาบนำ้น้องบ้านนี้เป็นเยอะมากเลยค่ะ ตอนนี้หายไปเเล้ว

แม่หรือลูกคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ