ตั้งครรภ์ได้4เดือนอาบน้ำ6โมงเย็น-1ทุ่มจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ พอดีไม่ค่อยเชื่อป้าๆเเถวบ้านจ้า🙏🙏🙏🙏

10 ตอบกลับ

แถวบ้านเราก็เป็นค่ะ เขาเชื่อว่าจะทำให้บวมน้ำ เราก็อาบน้ำ2ทุ่ม3ทุ่มไม่เห็นเป็นอะไรนะค่ะ สมัยก่อนห้องน้ำอยู่ไกลบ้านค่ะ เขาเลยให้รีบอาบน้ำค่ะก่อนตะวันจะตกดิน

เป็นความเชื่อของคนสมัยก่อนค่ะ ว่าให้รีบอาบน้ำก่อนตะวันตกดิน แม่ๆเราบ่นประจำเลยเรื่องนี้ แต่เราก็ยอมทำตามที่ท่านบอกค่ะ เพื่อความสบายใจ

มีความเชื่ออะไรเรื่องอาบน้ำช่วงเย็นหรอคะ? เราไม่รู้เลยอ่า นี่คืออยากอาบเมื่อไหร่ก็อาบ 555

บางทีเราเผลอหลับหัวค่ำตื่นมาอาบตี1แทบตลอดเลย พอท้องแล้วเราเพลียมาก อยากจะนอนเผลอหลับง่ายมากค่ะ

บ้านนี้ก็อาบ 6 โมงเย็นค่ะ ให้เล่นให้สุดแล้วอาบทีเดียวเตรียมนอนค่ะ

อาบตอนไหนก็ได้จ้า บ้านนี้3-4ทุ่มประจำ

บ้านนี้อาบตามใจ เที่ยงคืนก็มีค่ะ

อาบได้หมดจ้า บ้านนี้อาบตี2-3

ทางนี้เกิน3ทุ่มทุกวันค่ะ

อาบตี1ค่ะ🤣