แม่ตรวจอันเเรกขึ้น2ขีดจ่างๆเพื่อความมั่นใจเเม่เลยตรวจซ้ำอีก1 อาทิตย์สรุปขึ้น1ขีดน่าจะไม่ท้องใช้ไมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้ตัวเลยค่ะ ตรวจแล้วขึ้น1ขีด แต่ท้องใหญ่ขึ้น เลยไปซาวดู ปรากฏว่าท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่ตรวจฉี่ไม่ขึ้นเลย

1y ago

ขอให้ท้องนะคะ

แม่ไปตรวจเลือดแล้วอัพเดตหน่อยนะคะว่าท้องมั้ย บ้านนี้ประจำเดือนขาด15วันแล้วค่ะตรวจตอนขาดได้7วันก็ขึ้นแค่ขีดเดียว

1y ago

เดียวเเม่จะมาอัพเดทให้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ซื้อมาอันแรกขึ้น 2ขีดจางๆ ซื้อมาตรวจซ้ำขึ้นขีดเดียว แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย

1y ago

กังวนใจมากตอนนี้แม่ว่าจะไปตรวจเลือดทีร.พ

ตรวจเช้าพรุ่งนี้อีกรอบค่ะ

1y ago

ประจำเดือนมาเเล้วค่ะ

ไม่ท้องค่ะ

1y ago

ตรวจตอนเเรกมันขึ้นจ่างตกใจนึกว่าท้องเลยตรวจซ้ำ