ลูกนอนผวาบ่อยมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 24 วัน ผวาแขนชี้สองข้างเลย บางทีร้องกรี้ดขึ้นมา ผวาบางครั้งถึงกับตื่น ละห่อตัวไม่เคยได้ น้องแขนแข็งแรงทะลุผ้าตลอด

2y ago

บ้านนี้ก็ห่อตัวแล้วร้องให้แกะค่ะเหมือนเขาอึดอัด

บ้านนี้จับนอนตะแคงแล้วให้กอดผ้าไว้ค่ะ หรือไม่ก็เอาผ้าห่อตัวไว้ค่ะ

ห่อตัวน้องค่ะบ้านนี้ก็เป็นเนื่องจากเด็กยังไม่คุ้นชิน

2y ago

ลูกเราก็เป็นค่ะต้องห่อตัวเขาแล้วค่อยอุ้มมากินนมไม่ต้องห่อแน่นเกินไปค่ะสักพักเขาจะเงียบเอง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รอฟังคำตอบด้วยคน😊

2y ago

บ้านนี้ทำทุกวิธีเลนค่ะ

ห่อตัวแต่ไม่แน่นมากจับนอนตะแคงค่ะแม่

ลองนอน ห่อตัวหรือยังคะ

2y ago

พอห่อตัวแล้วลูกชอบร้องให้แกะออกค่ะ

บ้านนี้ห่อตัวคะ

2y ago

บ้านนี้ห่อตัวแล้วสักพะกร้องให้แกะแบบน้องอึดอัดอ่ะค่ะ

โอบกอดคะแม่