แม่ๆทำยังไงให้น้องดูดขวดค่ะเปลี่ยนนมก็แล้วลองทุกวิธีแล้วน้องไม่ยอมกินเลยแม่มาทำงานแล้วให้คนอื่นป้อน

3 ตอบกลับ

ใจแข็งๆ อดทนฝึกน้องนะคะ ลองใช้ขวดปากกว้าง+จุกเสมือนนมแม่รึยังคะ หรือมีอีกวิธีคือลองป้อนจากถ้วยป้อนนมค่ะ

ถ้าจะฝึกน้องต้องอดทนค่ะ เค้าหิวเค้าก็จะฝืนกินสุดท้ายเค้าก็จะกินได้เอง ให้เวลาน้องหน่อยนะคะ

1y ago

ขอบคุนค่ะ

ใช้จุกเสมือนนมแม่ค่า ถ้าหิวจัดๆ เดี๋ยวน้องก็ดูดค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ