เจ็บอวัยวะเพศช่วงตอนลุกจากที่นอน กับขยับเปลี่ยนท่านอน ท้องได้ 27 สัปดาห์ ปกติไหมคะ ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ปรกติ​คะ​ บ้านนี้เริ่มเจ็บตั้งแต่​ 28วีค​ ปัจจุบัน​ 34+1วีค​ เจ็บหนักกว่าเดิมอีกค่ะ​ 😂

ปกติค่ะ หัวหน่าวเริ่มแยก ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งเจ็บค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ