สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เวลาที่แฟนออกไปทำแล้วเราต้องอยู่กับลูกสองคนรู้สึกโดดเดี่ยวไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่โดดเดี๋ยวเลยค่ะ เพราะลูกอ้อนให้อุ้มหนักมากแทบไม่มีเวลาให้คิดเรื่องอะไรเลย

2y ago

เรารู้สึกโดดเดี่ยวมากค่ะ เหมือนอยากคนคอยอยู่ข้างๆตลอดเวลา