9 สัปดาห์แล้วค่ะ แม่ๆคนไหนท้องออกแล้วบ้างคะบ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2เริ่มออกแล้วค่ะ ตอนนี้ได้6w5d เดิมเป็นคนมีพุงอยู่แล้วด้วย ท้องแรกจะออกช่วง6-7เดือนเลยค่ะบ้านนี้

แค่9wเองค่ะ น้องยังเล็กอยู่เลย คนที่ท้องออกเร็วส่วนมากมีหน้าท้องอยู่แล้ว บางคน 22w พึ่งจะออกเอง ค่ะ

เรา9วีก กินเสร็จ ท้องออกเหมือนคนท้อง4–5เดือนเลยค่ะ. พุงล้วนๆค่ะ เพราะเป็นคนตัวเล็กแต่มีพุง

12 สัปดาห์ ตอนเช้าเหมือนคนมีพุง ตอนเย็นเหมือนคนท้อง 5 เดือน

บ้านนี้ท้องออกตอน20wค่ะ นี่พึ่ง9wน้องตัวนิดเดียวเอง

2y ago

รู้เพศยังคะแม่

จะเข้า12wแล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะทางนี้

เราพุงล้วนๆเสริมแม่มากกว่าตอนนี้555

3เดือนเหมือนคนพึ่งกินข้าวอิ่มค่า

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

10w กินข้าวอิ่มค่ะ😊