เลือดจาง 32wแล้ว ตรวจเลือกรอบแรก34%ปกติ ตรวจรอบ2ค่าเลือดลดลงเหลือ30% แม่เครียดเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประการณ์มั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ความเข้มข้นเลือดต่ำกว่าเกณฑ์ หมอก็จ่ายยาบำรุงเลือดให้ทานประมาณสองอาทิตย์ ถ้าความเข้มข้นเลือดถึงเกณฑ์แล้วก็งดจ่ายยาค่ะ

2y ago

ของแม่อยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ

ของเรา38เหลือ33 หมอให้ยาบำรุงเลือดมาทาน แต่ตัวก็ซีดเห็นได้ชัด ภาวนาให้ลูกออกมาไม่ตัวเหลือง เพราะคนแรกซีดแบบนี้ ลูกต้องอบหลายวันเลย

2y ago

38wค่ะ

ทางนี้ก้เลือดจางค่ะ31%จองผ่าไว้แต่น่าจะได้คลอดเองถ้าผ่าเสียเลือดเยอะอันตรายค่ะเลือดจาง36wแร้ว

2y ago

ของแม่กี่วีคแล้วค่ะ