ท้องแบบนี้เพศชายหรือเพศหญิงคะ ตอนนี้ท้อง35+4แล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแบบนี้เพศชายหรือเพศหญิงคะ
ตอนนี้ท้อง35+4แล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
2 ตอบกลับ

ต้องซาวด์ค่ะ ดูเพศจากลักษณะท้องไม่ได้ค่ะแม่

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่