ขอคำแนะนำจากแม่

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ช่วยแนะนำนมที่กินแล้วน้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์หน่อยค่ะน้อง1เดือนกว่าพึ่งได้3100หมอบอกว่าให้เปลี่ยนนมใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกเกิดน้องกี่โลคะแม่ เด็กแต่ล่ะคนถูกกับนมต่างกันต้องลองเองค่ะ (หลานกับลูกกินนมเดียวกันน้ำหนักยังต่างกันเลยค่ะ)

2y ago

2160ค่ะหมอบอกให้เปลี่ยนใหม่