ไม่ได้กินยาตัวนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ส่งผลต่อเด็กในท้องมั้ย กินแล้วอ้วกตลอดเลย

59 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทานยาตอนเช้า จะอ้วกทุกครั้งที่กิน หมอเลยแนะนำ ไห้กินช่วงเวลาเราจะนอน ค่ะ

ขอหมอเปลี่ยนยาให้ได้นะคะ เราเปลี่ยนหลายรอบแล้ว แต่ตัวนี้เรากินแล้วไม่เป็นไรเลย

เห็นหมอบอกว่าป้องกันลูกพิการได้ค่ะ ถ้ากินแล้วอ้วก หมอจะให้กินก่อนนอนได้นะคะ

คุณหมอให้เรามาเองใช่ไหมคะ ทำไมทางนี้ไม่ได้เลย หรือเราหาซื้อเองคะแม่

2y ago

ฝากที่ โรงพยาบาลไหนคะ ทำไมไม่ได้

กินข้าวเสร็จเเล้วนั่งสักพักเเล้วกินยาก็ได้ค่ะถ้าอ้วกก็กินผลไม้ตามไปค่ะ

เหมือนกันค่ะอ้วกตลอดแต่ก็พยายามกินจากเต็มเม็ดมากินครึ่งเม็ดแทนคะ

กินแล้วเวียนหัว😵 เลยกินแค่บางครั้ง พอเข้า6เดือนก็ไม่ได้กินเลย

อ้วกเหมือนกันค่ะ 3 ท้องเป็นเหมือนกันหมด เลย แต่พยายามกินค่ะ

แนะนำให้กินหลังอาหารเย็นหรือก่อนนอนนะคะจะได้พักผ่อนเลย

บ้านนี้ก็กินไม่ได้ค่ะ เลยขอคุณหมอเปลี่ยนเป็นโอบีมินค่ะ