ไม่ได้กินยาตัวนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ส่งผลต่อเด็กในท้องมั้ย กินแล้วอ้วกตลอดเลย

59 ตอบกลับ

ของเราเปลี่ยนมาทานตอนเย็นก่อนนอนค่ะไม่มีอาการแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า ตอนท้องแรก แต่ท้องนี้ยังไม่ได้กิน

เป็นยาบำรุงเจ้าตัวเล็ก ต้องกินค่ะ แต่หนูกินบางครั้ง🤍

พยายามกินให้ได้นะคะ สำคัญกับเบบี๋ในครรภ์มากๆค่ะ

เอาตามจริง หมอให้แม่มาไม่ได้กินเลยค่ะ 😅

2y ago

กินเถอะค่ะ บำรุงลูก เปลี่ยนเป็นกินก่อนนอน

เรากินก่อนนอนจ้าทานตอนเช้าละเวียนหัวอาเจียน

ลองเปลี่ยนจากทานตอนเช้าเป็นก่อนนอนดูค่ะ

ต้องทานคร้า เปลี่ยนมาทานก่อนนอนก็ได้นะ

บ้านนี้ไม่ได้กินเลยกินเป็นบางครั้ง

เราก็ไม่ได้กิน กินเเล้วอ้วกทั้งวัน