34wแล้วแต่น้องไม่ยอมกลับหัวจะได้ผ่าไหมคะกลัวมากไม่อยากผ่าครอดมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

อันนี้ไม่รู้ว่าน้องกลับหัวรึยังแต่น้องชอบโก่งตัวโก่งตัวเก่งมากกลัวว่าจะได้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ😅

2y ago

เหมือนกันคะโกงตัวบ่อยบางทีก็ถีบจนแม่เจ็บเลยคะตอนนี้กลัวได้ผ่ามากๆทั้งชีวิตไม่เคยผ่าตัดเลยกลัว😊

บางคนกว่าจะกลับก็ 36w ค่ะ แต่ถ้า 36ไม่กลับหัวก็คือไม่กลับแล้วค่ะ พื้นที่ไม่พอแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากคะ😊