ตรวจสามครั้งขึ้นสองขีดตลอดพอมาตรวจวันนี้ขึ้นขีดเดียวงงมากเลยค่ะแม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลือดที่รพ.ค่ะ

2y ago

ไปโรงบาลหมอหัยนอนคืนหนึ่งเอาเลือดไปตรวจก็ไม่แจ้งว่าเป็นยังไงงงไปหมดแล้วค่ะแม่ตอนแรกอัตร้าซาวด์ก็ว่าเจอเด็กพอไปอีกหนึ่งอาทิตบอกว่าไม่แน่ใจงงมากค่ะตกลงว่าท้องหรือไม่ท้อง