ตั้งครรภ์ได้39สัปดาห์แล้วมีมูกออกมานิดหน่อยควรไปหาหมอเลยไหมคะรึยังไม่ต้องไป

3 ตอบกลับ

บ้านนี้รอมูกรอปวดท้องน้อย ไม่มีอาการอะไรเลยแค่ท้องปั่นแข็ง อยากคลอดมากๆแล้ว39 5

มีอาการอื่นอีกไหมคะ แบบปวดท้องรัดๆ, หน่วง น้ำคร่ำแตก หรือแค่มูกอย่างเดียว

ไปเลยคะคุณแม่💖