ขอถามหน่อยค่ะเค้าเจ็บท้องท้องเเข็งบ่อยเเต่หมอยังไม่ให้คลอดให้ฉีดยากระตุ้นปอดใครเคยฉีดบ้างคะกี่เข็ม

2 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์ค่ะบ้านนี้39+3แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะอยากคลอดแล้ว

2y ago

34สัปดาห์4วันค่ะยังไม่อยากคลอด

เคยฉีดค่ะ 4เข็ม ฉีดแล้วอยู่ได้2สัปดาห์ก็คลอดเลย

2y ago

เเม่นอนโรงพยาบาลกี่วันคะ