อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านการคุมกำเนิด ตอนนี้มีลูกน้อย1คน ผ่าคลอด ว่าจะคุมกำเนิด อยากรู้ว่าคุมแบบไหนดีคะ แบบกินยา ฉีด หรือ ฝังเข็ม ดี

อยากถามแม่ๆที่เคยผ่านการคุมกำเนิด
ตอนนี้มีลูกน้อย1คน ผ่าคลอด ว่าจะคุมกำเนิด อยากรู้ว่าคุมแบบไหนดีคะ แบบกินยา ฉีด หรือ ฝังเข็ม ดีGIF
2 ตอบกลับ

กินไม่แนะนำค่ะ เลี้ยงลูกอาจมีลืมกินได้ แนะนำแบบฝังหรือฉีดเอาจะดีกว่าค่ะ

ฝังดีกว่าคะ