ของใช้เด็ก รวมๆแล้วหมดไปกี่บาทค่ะ แม่ๆ(ของเตรียมคลอด)

7 ตอบกลับ

ซื้อเรื่อยๆทยอยซื้อ20,000กว่าค่ะ(ไม่รวมที่ไม่มีบิล)ได้ซื้อทุกอย่างเพราะห่างกันกับพี่10ปี ซื้อเฉเพาะจำเป็นไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ ของบางอย่างใช้แค่ไม่กี่ครั้งก็ไม่ได้ใช้ค่ะยังแอบเสียดายค่ะ เด็กโตโวมากค่ะ

แล้วเเต่เเม่ๆเเต่ละบ้าน ซื้อมากซื้อน้อย ราคาถูกราคาเเพง จำนวนของ ของเเม่บ้านนี้หมด8000กว่า ยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ ไม่ได้เน้นยี่ห้อ เอาที่ราคาไม่แพง (เน้นสั่งของออนไลน์) ตามกำลังตัวเองค่ะเเม่

ของเราหมดพอสมควรค่ะ อะไรที่ใช้ระยะยาวได้จะเลือกราคาสูงหน่อย แต่อย่างเสื้อผ้าเราซื้อไม่แพงเลยค่ะ เลือกตามคุณสมบัติ การใช้งาน อายุการใช้งานเป็นหลักค่ะ

แล้วแต่บ้านเลยค่ะ ว่าราคาเท่าไหร่ซื้อมากน้อยแค่ไหน บ้านนี้เตรียมเท่าที่จำเป็นเพราะเห็นว่าเด็กโตเร็วมาก หมดประมาณ 2 หมื่นค่ะ

เราซื้อไว...หมดไปเรื่อยๆ20,000กว่าแล้วค่ะ...แต่ครบแล้วตอนนี้เพิ่ง6เดือนเองทยอยซื้อเอาตั้งแต่3เดือน

อันนี้แล้วแต่คนเลยค่ะแม่ แต่ละคนก็เลือกราคาไม่เท่ากันเอาที่แม่ๆสบายใจได้เลยค่ะ

เราซื้อเรื่อยๆ ก็ตกประมาณ 2หมื่นหน่อยๆค่ะ