37+2 ลูกดิ้นน้อยลงแบบนี้ผิดปกติหรือป่าวค่ะ แต่จะมีปวดท้องแบบหน่วงๆค่ะเวลาเดินหรือยืนนานๆ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแม่37+1น้องโตมีพื้นที่น้อยค่ะน้อยเลยดิ้นเบาลงบ้านนี้ปวดหลังลงขาหนีบนั้งนานยืนนานไม่ได้เลยค่ะปวดมาก สู้ๆนะแม่ใกล้แล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰