แม่ๆ มิ.ย หน่อย มีอาการยังไงรู้เพศยังคะ ดิ้นยังคะดิ้นแรงหรือตอดอยุ่ #เรา8มิ.ย ผ่าคลอดจ้ะ

แม่ๆ มิ.ย หน่อย มีอาการยังไงรู้เพศยังคะ ดิ้นยังคะดิ้นแรงหรือตอดอยุ่
#เรา8มิ.ย ผ่าคลอดจ้ะ
2 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 3 มิ.ย ค่ะ น้องดิ้นแล้ว ดิ้นค่อนข้างแรงด้วย ลุงหมอบอก เด็กจู๋ ค่ะแม่

3y ago

เหมือนกันเลยมีจู๋🥰

สู้ๆๆ ✌️