วันนี้โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อตอนกลางวันตกกลางคืนมีเลือดออกเเบบนี้ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดยังคะ

2y ago

คลอดเเล้วค่ะ คลอดเมื่อวันที่9ธันวาตอนนี้น้องได้8วันเเล้วค่ะเเม่ กำหนดคลอดวันที่8ธันวา