ตอนนี้ตั้งครรภ์ 7เดือน ถ่ายเหลวประปริบกระปอยไม่ปวดท้องอะไรเลย ลูกดิ้นปกติ แบบนี้มีอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะถ่ายเหลวเฉยๆค่ะ ทานอะไรแปลกมาไหมคะ สังเกตอาการด้วยนะคะ ใกล้คลอดแล้ว

3y ago

ใช่เลยค่ะ เพราะหอยดองแน่ๆ 55555 เข้าใจฟีลค่ะ อยากบ้าง อะไรบ้าง