แม่ๆบ้านไหนกินอาหารเสริมพวกแคลเซียมหรือฟิชออยบ้างค่ะ เริ่มกินตอนกี่Week มียี่ห้อไหนแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องร่างกายเราขาดแคลเซียม หมอจะจ่ายเพิ่มให้ หมอบอกว่าถ้าร่างกายปกติ หมอจะลดแคลเซียมลง เพราะกินมากไปก็ไม่ดี ร่างกายได้เกิน แต่ช่วงเราท้อง ได้เพิ่มแคลเซียมยันคลอดเลย แคลเซียมไม่พอ ส่วนพวกน้ำมันปลาหมอไม่แนะนำให้กินเราเลยไม่ได้กิน แต่ไปกินพวกน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น / วิตตามินซี แทน