หน้าน้องขึ้นตุ๋มแบบนี้เกิดจากอะไรคะ กังวลมากลัวมันไม่หาย

2 ตอบกลับ

น้องอายุกี่สัปดาห์แล้วค่ะ คุนหมอบอกว่าถ้าหลังจากน้องคลอดออกมาสัก1เดือนน้องจะมีผื่นขึ้นที่หน้าถือว่าเปนเรื่องปกติของเขาเพราะเปนฮอรโมนของเขาเองค่ะ ไม่ต้องกังวนค่ะคุนแม่

3y ago

ได้9วันค่ะ

ผดร้อนค่ะ ใช่บีแพนเธนทาหลังอาบน้ำ

3y ago

ขอบคุณค่ะ