ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะค่ะบ้านนี้27w3d ลูกกลับหัวเเล้ว จะเป้นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้กลับตั้งแต่ 21w ตอนแรกนึกว่าจะคลอดก่อนกำหนด แต่ก็แข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ ตอนนี้คลอดได้ 1เดือนแล้ว ตามกำหนดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เราก้กลัวว่าจะเป้นอะไร