อายุครรห์35สัปดาห์แต่ปวดเชิงกรานข้างซ้ายมากเดินแล้วขัดมากเกิดจากอะไรคะใครรู้บอกหน่อยแม่ๆคนไหนเป็นบาง

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ใกล้คลอดค่ะเพราะน้องและมดลูกใหญ่ขึ้นและน้องคงกลับหัวลงมาแล้วค่ะคุณแม่ก็จะรู้สึกเจ็บอุ้งเชิงกรานเป็นเรื่องธรรมดาค่ะเพราะอุ้งเชิงกลางจะรับน้ำหนักของน้องไว้เวลาคุณแม่เดินหรือขยับตัวก็จะรู้สึกปวดค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะเวลาคุณแม่นอนตะแคงน้ำหนักของน้องนะตัวน้องจะไปอยู่ด้านล่างค่ะคุณแม่ก็จะเจ็บด้านเดียวค่ะ