ของเราขาดไป 1 วันก็ตรวจเย็นนั้นเลยค่ะ มันขึ้นแถบจางๆ ไม่ชัวร์ เลยตรวจซ้ำตอนเช้าแถบขึ้นชัดเจนเลยค่ะรอบนี้ สรุปว่าท้องค่ะ ?

3y ago

ของเราขาด10วัน ค่ะ

คุนตรวจยังคะ เราใช้2แอป แอปนึงขาด2วันอีกแอปยังไม่ถึงกำหนดมา รอลุ้นเหมือนกันคะไม่กล้าตรวจ

3y ago

flo กับ pink birdคะ

ตอนนี้รู้สึกวินๆหัว เหมือนจะอ้วกก็ไม่อ้วกค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หลังไข่ตก8วัน ตรวจเจอค่ะจางๆ เข้มขึ้นเรื่อยๆ ใช้ที่ตรวจแบบฮอร์โมนต่ำ

ของเราขาด3วันก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ

3y ago

ซื้อมาตรวจแล้วขึ้นกี่ขีดค่ะ เดียวจะลองไปซิ้อมาตรวจดูบ้างค่ะ

ของเค้าตรวจเจอก่อน ปจด.มา5วันค่ะ

ขาด2วันซืัอมาตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยจ้า

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ของเค้า 2 วันลองตรวจดูท้องเลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ใช้แอปอะไรค่ะ