สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆมีวิธีแคระขี้หูลูกน้อยยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่กล้าแคระเท่าไหร่😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยอมให้ปั่น น้องชอบ เราปั่นไม่ลึกค่ะ พยายามวนๆเเค่ด้านบนรูหู หรือถ้าน้องไม่ยอมให้ปั่น เเม่คงต้องรอตอนหลับอย่างเดียวเเล้ว