แม่ๆคะ บ้านไหนเคยคลอดน้องตอน อายุครรภ์36วีคมีไหมคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่บ้างแม่มีอาการแบบไหนคะก่อนคลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการท้องเเข็งปากมดลูกเปิด3เซนคลอด36วีคค่ะ นน2270 คลอดมาน้องหายใจเร็วให้ออกซิเจน1วันแล้วดูอาการอีก1คืน แล้วหมอก็ให้มาอยู่กับแม่ค่ะออกโรงบาลพร้อมกันตอนนี้11เดือนแล้วแข็วแรงดีค่ะ