ตอนนี้23w5dรู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยๆ ตึงหน้าท้องหายใจไม่ค่อยออกปัสสาวะบ่อยนอนหงายไม่ได้แบบนี้อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยก็ไม่ดีนะคะ บ้านนี้ 24w นอนหงายนานหน่อนหน้าท้องด้านข้างล่างจะตึงๆ กับอั้นฉี่จะมีตึงๆ บ้าง พยามนอนตะแคงซ้าย ขวา สลับกันค่ะ