มีใครท้องออกเร็วบ้างคะของเรา1เดือนท้องออกเร็วเกินกลัวจะเป็นท้องลม

2 ตอบกลับ

ถ้ามีพุงอยู่แล้วก็ปกติค่ะ 1เดือนน้องตัวเท่าเม็ดข้าวสารเองและไม่เกี่ยวกับท้องลมด้วยค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยคะ 1เดือนแม่ซาวเจอน้องแร้วยังคะ

3y ago

ยังไม่ได้ไปซาวค่ะเพราะที่รพ.เค้าตรวจโควิดกันอยู่เลยไม่กล้าไปค่ะ